Markaðurinn
Ponthier ávaxtapúrrur frá Ásbirni Ólafssyni ehf.
Fyrr á þessu ári hóf Ásbjörn Ólafsson ehf. innflutning og sölu á ferskum ávaxtapúrrum frá Ponthier. Ávaxtapúrrurnar eru einstaklega bragðmiklar og litríkar en ekki er notast við nein aukaefni í framleiðsluna. Ponthier ávaxtapúrrurnar eru kælivörur sem geymast í allt að 12 daga eftir opnun. Einnig má frysta ávaxtapúrrurnar sem er afar hentugt fyrir t.d. afganga.
Ponthier ávaxtapúrrurnar hafa fengið frábærar viðtökur hjá matreiðslufólki og barþjónum og erum við þakklát fyrir það. Flestir tala um gæði vörunnar og það að hún sé kælivara geri hana að ákjósanlegum kosti því hún sé alltaf tilbúin til notkunar.
Fyrir nánari upplýsingar má hafa samband við söludeild okkar með því að senda póst á [email protected] eða hringja í síma 414-1150.
Smellið hér til að skoða bækling um Ponthier ávaxtapúrrurnar.
-
Keppni3 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun16 klukkustundir síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni3 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Nemendur & nemakeppni18 klukkustundir síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Hákarl á þorrabakkann