Markaðurinn
Nýtt frá Figgjo
Enn á ný kynnir norski postulínsframleiðandinn Figgjo, byltingarkenndar nýjungar fyrir atvinnueldhúsið. Að þessu sinni er það diskalínan Figgjo O og þriggja diska viðbót í Figgjo Gastronorm línuna.
Figgjo O línan samanstendur af tveimur diskum, sá minni 27cm og stærrri 32cm. Diskarnir eru hringlaga með breiðr brún og sérstakri skoru milli matarflatarins og brúnarinnar. Diskarnir eru mjög þunnir sem gefur þeim einstaklega glæsilegt yfirbragð. Lögun diskanna krefst hugmyndaauðgi kokksins og skapar nýja og spennandi möguleika á framsetningu matarins.
![]() |
![]() |
Stílhreint útlit diskana gefur endalausa möguleika á að blanda þeim saman við aðrar Figgjo vörur. Slétt og fágað útlitið fellur vel við aðrar Figgjo línur þar sem fjölbreytileiki er hafður að leiðarljósi.
GN diskarnir eru viðbót í Figgjo Gastronorm línuna. Diskarnir eru glæsilegir með skörpum rúnnuðum hornum. Þeir eru mjög hentugir og uppfylla kröfur markaðarins um stærri matarfleti. Þeir henta vel þegar bera á fram einn rétt og einnig sem bakki fyrir hlaðborð og veisluþjónustur. Tilvalið er að blanda þeim við aðrar Figgjo vörur eins og minnstu Gastronorm diskana. Með þeim er hægt að bera matinn fram á fallegan og óvenjulegan hátt og um leið mæta kröfum kokksins um postulín á postulíni framsetningu.
![]() |
![]() |
Það er A.Karlsson sem er umboðsaðili Figgjo á Íslandi. Allar nánari upplýsingar veitir Helgi í síma 5600924
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma