Markaðurinn
Nýtt frá Figgjo
Enn á ný kynnir norski postulínsframleiðandinn Figgjo, byltingarkenndar nýjungar fyrir atvinnueldhúsið. Að þessu sinni er það diskalínan Figgjo O og þriggja diska viðbót í Figgjo Gastronorm línuna.
Figgjo O línan samanstendur af tveimur diskum, sá minni 27cm og stærrri 32cm. Diskarnir eru hringlaga með breiðr brún og sérstakri skoru milli matarflatarins og brúnarinnar. Diskarnir eru mjög þunnir sem gefur þeim einstaklega glæsilegt yfirbragð. Lögun diskanna krefst hugmyndaauðgi kokksins og skapar nýja og spennandi möguleika á framsetningu matarins.
Stílhreint útlit diskana gefur endalausa möguleika á að blanda þeim saman við aðrar Figgjo vörur. Slétt og fágað útlitið fellur vel við aðrar Figgjo línur þar sem fjölbreytileiki er hafður að leiðarljósi.
GN diskarnir eru viðbót í Figgjo Gastronorm línuna. Diskarnir eru glæsilegir með skörpum rúnnuðum hornum. Þeir eru mjög hentugir og uppfylla kröfur markaðarins um stærri matarfleti. Þeir henta vel þegar bera á fram einn rétt og einnig sem bakki fyrir hlaðborð og veisluþjónustur. Tilvalið er að blanda þeim við aðrar Figgjo vörur eins og minnstu Gastronorm diskana. Með þeim er hægt að bera matinn fram á fallegan og óvenjulegan hátt og um leið mæta kröfum kokksins um postulín á postulíni framsetningu.
Það er A.Karlsson sem er umboðsaðili Figgjo á Íslandi. Allar nánari upplýsingar veitir Helgi í síma 5600924
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir5 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt4 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Markaðurinn15 klukkustundir síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla