Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Nýr ítalskur veitingastaður opnar á Laugaveginum
Veitingastaðurinn Piccolo er nýr veitingastaður í Reykjavík við Laugaveg 11 þar sem Ítalía var áður til húsa.
Piccolo opnar formlega, föstudaginn 13. desember næstkomandi þar sem boðið verður upp á sérstakan sex rétta samsettan opnunarmatseðil um helgina.
Þriðjudeginum 17. desember verður svo matseðill staðarins tekinn í notkun. Matseðillinn heiðrar ríkar matarhefðir Ítalíu með réttum sem eru útbúnir úr ferskustu hráefnum hvers árstíma og staðbundnum afurðum. Frá handgerðum pastaréttum og pizzum til ljúffengra eftirrétta og spennandi smakkseðla.
Staðurinn er fallega hannaður, rómantískur ítalskur sjarmi, jarðlitir, mjúk lýsing og vandlega valin ítölsk list prýða rýmið.
Gott úrval ítalskra vína er í boði af bestu gæðum sem eru vandlega valin til að para við réttina á matseðlinum.
- Augusta yfirkokkur Piccolo
Eigendur eru veitingahjónin Augusta Akpoghene Ólafsson og Hákon Jónas Ólafsson. Augusta er matreiðslumeistari frá Hótel- og matvælaskólanum í Kópavogi, en hún lærði meðal annars fræðin sín á ítölskum veitingastað í AArhus sem heitir Grappa.
Piccolo tekur 46 manns í sæti og opnunartími er:
Þriðju- til fimmtudaga: 17:00-23:00.
Föstu- til laugardaga 11:00-15:00 og 17:30-23:30.
Sunnudaga frá 11:00-15:00 og 17:30-23:00.
Myndir: aðsendar
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni1 dagur síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni2 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Keppni3 dagar síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Keppni4 dagar síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Keppni3 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu
-
Markaðurinn11 klukkustundir síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Fyrsta grænkera Michelin stjarnan í Bretlandi