Smári Valtýr Sæbjörnsson
Nýr formaður LABAK | Jói Fel hættir eftir 16 ár í stjórn
Aðalfundur Landssamband bakarameistara (LABAK), var haldinn á Hótel Heklu í dag og þar var Jón Albert Kristinsson kosinn formaður, en hann bauð sig fram til formennsku á móti sitjandi formanni honum Jóhannesi Felixsyni, betur þekktur undir nafninu Jói Fel.
Jón Albert var fyrst kosinn sem formaður LABAK árið 1982 og hefur verið formaður alla vega tvisvar og var meðal annars lengi vel sem stjórnarmaður í Samtökum Iðnaðarins. Faðir Jóns Alberts, Kristinn Albertsson var einnig sem formaður LABAK á árunum 1972 – 1974 og á árunum 1976 – 1978.
Aðrir í stjórn eru: Jón Heiðar Ríkharðsson Okkar bakarí, Sigurður Enoksson Hérastubbi, Sigurður Már Guðjónsson Bernhöftsbakarí og Sigþór Sigurjónsson Bakarameistaranum. Í varastjórn eru: Almar Þór Þorgeirsson í Almars bakarí í Hveragerði og Steinþór Jónsson í Björnsbakarí. Hér eru á ferðinni reynslumiklir menn í stjórn, ungir og ferskir og tilbúnir í slaginn.
Lætur Jói Fel af störfum sem formaður eftir 7 ár og 16 ár í stjórn.
Mynd: úr safni
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt10 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé