Freisting
Nýjasta nýtt frá Heston Blumenthal
Nýjasta trentið frá Heston Blumenthal’s er matseðill á Ipod. Þriggja Michelin kokkurinn Heston deyr ekki ráðalaus þegar kemur að hugmyndum fyrir veitingastað sinn, hann er t.d. með sína eigin tilraunastofu á hinum vinsæla veitingastað sínum Fat duck.
Heston hefur komið með vísindarlegar sannanir um hinar og þessar kenningar og með því hefur hann afsannað ýmsar kenningar hjá frægum matreiðslumönnum.
Það nýjasta er að Heston hefur gefið út sérstaka tónlist fyrir Ipod í takt við réttina hjá sér, t.a.m. sjávarhljóð, öldur ofl. fyrir fræga sjávarréttardisk Fat Duck, svo eitthvað sé nefnt.
T.d. er hægt að horfa á salt kenninguna hans Heston hér að neðan:
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma