Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Nýi fiskrétturinn hjá Gústa Chef slær í gegn

Birting:

þann

Grilluð smálúða með Basil-sítrónu Vinagrette, fennel salati og steiktu smælki

Grilluð smálúða með Basil-sítrónu Vinagrette, fennel salati og steiktu smælki

Grilluð smálúða með Basil-sítrónu Vinagrette, fennel salati og steiktu smælki er nýr réttur hjá Kaffihúsi Vesturbæjar.

Þessi réttur verður á seðlinum næstu vikur og hann hreinlega rennur út eins og heitar lummur.

Ágúst Már Garðarsson

Ágúst Már Garðarsson matreiðslumaður, betur þekktur sem Gústi Chef, er höfundur réttarins.

„Já, ég er einmitt á leiðinni að fá mér hann sjálfur núna.“

Sagði Gústi í samtali við veitingageirinn.is aðspurður um vinsældir réttarins.

Grilluð smálúða með Basil-sítrónu Vinagrette, fennel salati og steiktu smælki

Grilluð smálúða með Basil-sítrónu Vinagrette, fennel salati og steiktu smælki

Mynd: úr einkasafni / Ágúst Már Garðarsson

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið