Freisting
Nemakeppni í kjötiðn – úrslit
Nemarnir fá heilan dilkaskrokk sem þeir vinna á sem fjölbreyttastan hátt og verður örugglega spennandi að sjá hvað þeir hafa fram að færa.
Keppnin fer þannig fram að hver keppandi fær lambaskrokk í hendur, sem að hver vinnur alveg eftir eigin höfði, með þeim hjálpargögnum sem hver og einn kemur með sjálfur. Keppnistími er 120 mínútur. Tíminn verður samt tvískiptur þannig að menn fá 30 mínútur til að úrbeina skrokkinn eftir sínu höfði og þá er gert 15 mínútna hlé til að dómarar geti farið yfir úrbeininguna, þá eru dómarar einungis að skoða nýtingu og fagmennsku við úrbeininguna. Svo fá menn 90 mínútur til að skila öllu sem tilbúinni vöru í kjötborð.
Og sigurvegarinn þetta árið var Ólafur Loftson frá S.S
Og sá sem þótti sýna atyglisverðust nýungina var Gísli Ólafsson einnig hjá S.S
Við hjá freistingu viljum óska þeim báðum til hamingju
Hinrik Carl Ellertsson
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Markaðurinn4 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025
-
Frétt2 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt1 dagur síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Pistlar1 dagur síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var