Vertu memm

Markaðurinn

Námskeið í brýnslu á hnífum – Kennari er Hinrik Carl Ellertsson matreiðslumeistari

Birting:

þann

Hinrik Carl Ellertsson

Hinrik Carl Ellertsson

Félagsmenn Iðunar í matvæla og veitingagreinum

Markmið námskeiðsins er að þjálfa tækni þátttakenda í að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið er yfir mismunandi tegundir hnífa, egg, hörku og bit. Þátttakendur koma með eigin hnífa sem þeir brýna með steini og slípimassa þannig að þeir bíti vel og standist raksturspróf. Unnið er með 15 – 20 cm langa hnífa og best er að nota japanska hnífa. Brýningarsteinn fylgir með námskeiðinu.

Námskeiðið er haldið í samstarfi við Progastro.

Skráning hér.

HVAR OG HVENÆR

DAGSETNING KENNT FRÁ TIL STAÐSETNING
10.05.2024 fös. 15:00 17:00 Hús Fagfélaganna, Stórhöfða 31

Hefst 10. maí kl: 15:00

  • Lengd: 2 klukkustundir
  • Námsmat: Bitpróf
  • Kennari: Hinrik Carl Ellertsson
  • Staðsetning: Hús Fagfélaganna, Stórhöfða 31
  • Fullt verð: 15.000 kr.-
  • Verð til aðila IÐUNNAR: 5.000 kr.-
Tengiliður:Valdís Axfjörð Snorradóttir [email protected]

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið