Markaðurinn
Myndir frá Stéphane Leroux námskeiðinu
Ísam Horeca í samstarfi við Belcolade hélt námskeið þar sem Stéphane Leroux fór vel og vandlega yfir höndlun súkkulaðis.
Námskeiðið var vel sótt þann 28. maí s.l. á Vox Club.
Fyrir hlé fór hann yfir gerð nokkurra tegunda af konfekti ásamt nokkrar gerðir af eftirréttum og kökum.
Í hléinu var hægt að smakka konfektið, eftirréttina og kökurnar. Sævar Már Sveinsson frá Mekka Wines & Spirits kynnti Sandeman púrtvín sem passaði frábærlega við konfektið.
Eftir hlé fór Stéphane í gerð súkkulaðiskreytinga, en þar setti hann saman stóra súkkulaðistyttu og virtist í höndum hans að hver sem er gæti gert svona.
Stéphane var búinn að forvinna verkið áður en námskeiðið hófst, en svo tók hann upp á því að búa til formin úr ótrúlegustu hlutum sem hann fann í kringum sig. Hver hefði haldið að hægt væri að nota gólfdúk, grillbursta og plastrenning í að búa til svona súkkulaðistyttu?
Stéphane var mjög hrifinn af landi og þjóð og sagði okkur að hann vill gjarnan koma aftur sem fyrst,
sagði Hrefna Þórisdóttir, þjónustufulltrúi Ísam Horeca.
Meðfylgjandi myndir eru frá námskeiðinu:
Myndir: isam.is
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni5 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur