KM
Myndir frá marsfundi Klúbbs matreiðslumeistara
Haldinn var fundur hjá Klúbbi Matreiðslumeistara þriðjudaginn 4. mars s.l. í nýju og glæsilegu húsnæði Ekrunnar að Klettagörðum 19.
Byrjað var á skoðunarferð um húsnæði Ekrunnar og boðið var upp á croustini, ólífur og fordrykk. Því næst kynnti Ítalski matreiðslusnillingurinn Tomasso Ruggieri (Sjá starfsferilsskrá hans hér) matseðil kvöldsins og er hann sem hér segir:
Forréttur
Hunangsmarineraður lax og kartöflukaka fyllt með hálfsólþurrkuðum tómötum og pistasíum
Hvítvín: Aternum
Pastaréttur
Fettuchini pasta með porcini sveppum, rjómaosti og svörtu trufflukremi.
Hvítvín: Aternum
Aðalréttur
Svínalundir í tómatsósu með ólífum og risotto með kirsuberjatómötum og ferskum parmesanosti.
Rauðvín: Kudos
Eftirréttur
Panna cotta og Tiramisu
Kaffi
KM meðlimir gengu á fund og var fundarefni m.a.:
- Skýrsla frá NKF stjórnarfundi
- Matreiðslumaður ársins 2008
- Stjórnarkjör á aðalfundi
- Æfingaplan landsliðsins
- Ungkokkar Íslands
- Önnur mál og margt fleira
Eftir fundinn var kvöldverðurinn undir leiðsögn Tomasso Ruggieri og var allt í boði Ekrunnar, glæsilegt framtak.
Smellið hér til að skoða myndir frá fundinum.
Ljósmyndir tók Guðjón Þór Steinsson | Texti: Smári Valtýr Sæbjörnsson
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt3 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni4 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Keppni1 dagur síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Nemendur & nemakeppni5 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Frétt4 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025