Vertu memm

Kristinn Frímann Jakobsson

Múlabergs Roast – Sunnudagssteikin var alveg upp á tíu

Birting:

þann

Múlabergs Roast

Í hádeginu í dag, sunnudag bauð Múlaberg Bistro & Bar á Hótel Kea uppá Sunnudagssteikina.  Á boðstólnum var nauta ribeye, lambafille, kartöfluteningar, rótargrænmeti, salat og soðsósa.  Bragðaðist maturinn mjög vel og var eldunin á kjötinu alveg upp á 10 hjá Jónu Margréti Konráðsdóttur sem er nýbyrjuð að vinna þarna sem matreiðslumaður.

 

Einnig er Jón Friðrik Þorgrímsson nýr veitingastjóri staðarins og lærðu þau bæði til matreiðslu á Bautanum.  Þetta var tilraunarprufa með sunnudagssteikina og vonum við að þau haldi þessu áfram svo að bæjarbúar geti komið og fengið sér góða sunnudagssteik.

Takk kærlega fyrir okkur.

 

Myndir: Magnús

Texti: Kristinn

twitter og instagram icon

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið