Vertu memm

Freisting

Michelin kokkur á Holtinu

Birting:

þann

JEAN - YVES JOHANY

Um miðjan mars mun Michelin kokkurinn JEAN – YVES JOHANY heimsækja Hótel Holt.

JEAN – YVES JOHANY starfar á hinum vinsæla veitingastað Le Cagnard við Cagnes sur Mer á frönsku Rivierunni, en  það er  eitt þeirra húsa sem hlotið hafa Michelin stjörnu. Johany hefur reynst bæði hæfileikaríkur og röggsamur yfirmaður eldhúsa sinna á Le Cagnard í yfir tuttugu ár.

Þar sýnir hann tryggð við Provence hérað, hefðir þess og gildi. Innblásin matargerðarlist hans felur í sér snjalla úrvinnslu þeirra matreiðsluhefða sem skilgreina Provence.

Hátíðarseðill Johany verður á borðum á Listasafni Hótel Holts dagana 14.-17. mars nk.

Matseðill

Heitt og kalt foie gras með portvíni

Þorskur “Croustillant” með hvítlauk og rósmarín

Lambahryggur með Provence kryddi
og suðrænu grænmeti

Ostur

Créme Brûlée með lofnarblóma madeleine

verð kr 8.500.- á mann

www.holt.is

[email protected]

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið