Björn Ágúst Hansson
Michael Ferraro – Kopar – Veitingarýni – F&F
Michael Ferraro kemur frá Bandaríkjunum og er af ítölskum ættum, foreldrar hans koma frá Ítalíu en faðir hans fór til Bandaríkjana 14 ára gamall.
Hann kynntist alvöru heimagerðri ítalskri matargerð sem barn sem gæti hafið ýtt honum í að fara að læra matreiðslu. Hann útskrifaðist árið 2002 aðeins 20 ára frá CIA ( The Culinary Insttitute of America ) og eftir það fór hann að vinna á stöðum eins og New York-Jean Georges Vongerichten’s Mercer Kitchen, the Four Seasons Hotel, the Biltmore Room.
Núna starfar hann sem yfirmatreiðslumaður á Delicatessen og MacBar í Soho hverfinu í New York og þar er eldaður International comfort classics með ítölsku ívafi frá hans ítölsku rótum og franskri klassík og frá stöðunum sem hann hefur verið að vinna á.
Virkilega frískandi og byrjun á góðu kvöldi.
Bragð sem tóna mjög vel saman, Einstökin mjög fín með.
Humar, parmesan og blaðlaukur frábær balance á öllu bragði og fullkomin eldun á grjónunum.
Gaffallinn flaug í gegnum skankann eins og smjör, bragðið alveg frábært.
Frískur og mjög tært bragði, bláberja sorbetinn frábær.
Við þökkum kærlega vel fyrir okkur.
Myndir: Kristinn
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Starfsmannavelta1 dagur síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Keppni4 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Glæsilegt Þorrablót Íslendinga á Gran Canaria – Kristján Frederiksen matreiðslmeistari fór á kostum – Myndir
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Highland Park kynnir 56 ára viskí – sína elstu útgáfu hingað til – Kostar tæp 6 milljónir