Viðtöl, örfréttir & frumraun
Mexíkóski kokkurinn Pep Ochoa tók allan matseðilinn í gegn hjá Culiacan
Mexikóski veitingastaðurinn Culiacan hefur tekið í gagnið nýjan matseðil. Girnilegur matseðill að sjá og fengu eigendur Culiacan kokkinn Pep Ochoa frá Mexíkó til að taka allan matseðilinn í gegn.
Taco réttir staðarins hafa slegið rækilega í gegn sem eru unnar frá grunni, en kokkurinn bakar sjálfur mjúkar glútenlausar korn-tortillur og hægeldar nautakjöt. Einnig er hægt að fá kjúklinga og vegan taco.
Nachos flögurnar eru steiktar á staðnum og er kókosolía notuð til að gera þær eins hollar og hægt er.
Allt salsað er unnið úr ferskum tómötum og er eins ferskt og völ er á hverju sinni og er mild, miðlungs eða sterk salsa í boði. Einnig er gert guacamole oft á dag úr ferskum lárperum, svo fátt eitt sé nefnt.
Á mánudaginn hófst taco mánaðarins og er góður kostur fyrir þá sem vilja gera vel við sig.
Nýi matseðillinn
-
Frétt7 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt1 dagur síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé