Starfsmannavelta
Magnús Héðinsson er orðinn rekstrarstjóri hjá Bláa lóninu
Magnús Héðinsson, matreiðslumeistari, hefur hafið störf hjá Bláa lóninu sem rekstrarstjóri.
Magnús er 43. árs að aldri, en frá árinu 2002 til 2008 starfaði hann sem yfirmatreiðslumeistari hjá Orkuveitu Reykjavíkur og síðan sem sölumaður hjá Bako Ísberg þar til dagsins í dag.
Á árunum 1985 til 1996 vann hann hjá Radisson SAS Hótel Sögu, fyrst sem matreiðslumeistari og síðar sem yfirmatreiðslumeistari.
Eftir það lá leið hans til Nýherja þar sem hann starfaði sem yfirmatreiðslumeistari 1999 2002.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt13 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni2 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé