Markaðurinn
Líf og fjör í Expert eldhúsinu
Það er líf og fjör í húsnæði Expert þessa dagana þar sem spennandi verkefni eru í fullum gangi. Sindri og hans teymi eru í óðaönn að æfa sig í Expert eldhúsinu fyrir aðalkeppni Bocuse d’Or, einni virtustu matreiðslukeppni heims. Þjálfunarteymið vinnur af krafti að undirbúningi sínum og er Expert stoltur stuðningsaðili þeirra á þessu spennandi ferðalagi.
Í dag fékk Expert einnig góðan hóp í heimsókn frá útskriftarnemum hótel- og veitingasviðs Menntaskólans í Kópavogi. Nemarnir fengu kynningu á starfsemi Expert og nutu góðs af ráðgjöf okkar fagfólks. Expert veitti þeim einnig útskriftarstyrk til að styðja við framtíð þeirra á sviði veitinga- og hótelgeirans.
Expert leggur mikla áherslu á að styðja við fagmenn og þróun í veitingageiranum, hvort sem um ræðir hæfileikaríka framtíðarstjörnur í faginu eða reynda matreiðslumenn á borð við Sindra og hans teymi. Við hlökkum til að fylgjast með framgangi keppninnar og sjá hvað framtíðin ber í skauti sér fyrir þessa unga útskriftarnema.
Framtíðin er björt.
Nánari upplýsingar: Expert | í eigu Fastus ehf. | Höfðabakki 7, Reykjavík | Netfang: [email protected] | Sími: 517 4000
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir5 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Frétt4 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Markaðurinn15 klukkustundir síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður