Sverrir Halldórsson
Kaupmannahöfn | 1. kafli
Það var um tvö leitið fimmtudaginn 13. nóvember sem að við félagarnir lögðum af stað í enn eina ferðina og nú skyldi skroppið út fyrir landsteinana, nánar tiltekið til Kaupmannahafnar.
Markmið ferðarinnar var að borða danskt jólahlaðborð og klassískan danskan mat og munum við segja frá ferðinni frá og með hér.
Þegar við komum til Keflavíkur fórum við í heimsókn til hans Arnars Garðarssonar á Soho veitingum til að skoða nýja húsnæðið sem hann er að innrétta fyrir sína starfsemi. Var virkilega gaman að hitta kallinn og taka spjall og fá útlistingu á hvað sé í vændum, eftir góðan túr kvöddum við Örn og héldum á hótelið sem við ætluðum að gista fyrstu nóttina.
Heitir það Bed and Breakfast og er upp á Ásbrú, hét Billeting í gamla daga þegar herinn var á varnasvæðinu. Tekið var vel tekið á móti okkur, lykill að herbergi 108 afhentur, það sem innifalið var í pakkanum var gisting fyrir tvo ásamt morgunverði, geymsla á bíl, akstur upp á völl og sóttir upp á völl komudag, fyrir þetta var rukkað 9900 kr., sem er ekki mikið.
Fórum inn á herbergi og slökuðum á þar til við fórum niður í Keflavík til að fá okkur kvöldverð og höfðum við ákveðið að snæða á Réttinum á Hafnargötu þar sem Magnús Þórisson stýrir af myndarskap.
Við fengum okkur sveppasúpu og soðinn lambaframpartur með karrísósu og var þetta alveg glimrandi gott.
Héldum við upp á hótel sælir í maga og heila og skelltum við okkur beint í rúmið, því við ætluðum að vakna klukkan 04:00 um nóttina.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt2 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Frétt3 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Pistlar2 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Wolt nær annarri sneið af pítsuumarkaðnum með samningi við Domino’s
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or