Freisting
Japanir sigra World Pastry Cup 2007
Sigurvegarar World Pastry Cup 2007 í sigurvímu
Jú þið lásuð rétt, það var Japan sem hreppti Gullverðlaunin í World Pastry Cup. Glæsilegar klakastyttur, listaverk úr sykri og girnilegir eftirréttir úr súkkulaði var verkefnið hjá hverju liði í World Pastry Cup.
1. sæti
Þeir félagar Yukio ICHIKAWA, Toshimi FUJIMOTO og Kazuya NAGATA sem kepptu fyrir hönd Japans.
2. sæti
Belgía náði öðru sætinu með Dominiek VANDERMEULEN, Thierry WINANT og Pol DE SCHEPPER innanborðs.
3. sæti
Ítalía gerir það gott í Lyon, en þeir lenda hér í þriðja sæti með þeim félögum Fabrizio DONATONE, Angelo DI MASSO et Fabrizio GALLA, en Ítalía hefur einnig tryggt sér sæti í öllum keppnum fram að þessu.
Eftirtaldar viðurkenningar voru einnig afhentar:
-
Ice Sculpting til Suður Kóreu
-
Chocolate til USA
-
Sugar til til USA
-
Besta Poster til Spán
-
Besta Team Spirit til Suður Kóreu
-
Viðurkenning fyrir Best promotional campaign fóru til Singapore
-
Special Press til Ítalíu Italy
Hér er hægt að skoða myndband hér frá síðustu keppni, en það sýnir einmitt World Pastry Cup í hnotskurn.
Til gamans má geta að Freisting.is hefur fengið það staðfest að undirbúningur er þegar hafin hjá Íslenskum keppendum fyrir World Pastry Cup 2009.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt1 dagur síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé