Markaðurinn
Janúartilboð Eggerts Kristjánssonar
Janúartilboð Eggerts Kristjánssonar er komið út með glæsilegum tilboðum þar sem allir ættu að geta fundið eitthvað við hæfi. Þar er meðal annars að finna pasta frá Rustichella sem af mörgum er talið besta pasta í heimi.
Rustichella pasta þrefaldar sig í þyngd við suðu enda er þurrktíminn í framleiðslu þess er allt að 50 klst. við 35°C . Hefðbundið iðnaðarpasta er þurrkað á 4-5 klst. við 90°C. Gæðin eru því óumdeild og verðið ætti því ekki að svíkja neinn sem vill gæða sér á alvöru pasta.
Vinsamlega hafið samband við tengiliði ykkar eða hringið inn í síma 568 5300. Einnig er hægt að senda pantanir á [email protected]. Sölumenn okkar taka vel á móti ykkur.
Smellið hér til að lesa nánar um janúartilboð Eggerts Kristjánssonar.
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Matreiðslumaður óskast á veitingahúsið Sauðá á Sauðárkróki
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Okkar þjónusta, þín uppskera – myndir frá Ekrunni á Stóreldhúsasýningunni
-
Keppni4 dagar síðan
Ísland í 5. sæti á HM
-
Keppni3 dagar síðan
Klúbbur matreiðslumeistara kynnir nýtt Kokkalandslið
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Vel heppnað Sumac PopUp á LYST á Akureyri – Reynir: Þetta gekk ótrúlega vel. Það var allt uppbókað og mjög góð sætanýting…. – Myndaveisla
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Umsókn um nám í framreiðslu, kjötiðn, matartækni og matreiðslu á vorönn 2025
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Lambasnitsel í raspi og margir girnilegir réttir á mánaðartilboði
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Hátíðarstemmning hjá Innnes á Stóreldhúsinu – Myndaveisla