Neminn
Íslenskir kokkanemar fara vítt og breitt um veröldina
Framtíðar kokkar
Í hádeginu fimmtudaginn 7. febrúar s.l. buðu matreiðslunemar upp á glæsilegt eftirréttahlaðborð í mötuneyti Hótels og matvælaskólans, en þetta var þáttur í æfingu við gerð klassískra eftirrétta frá víðri veröld. Framreiðslunemar sá um framreiðsluna.
Mynd: mk.is | [email protected]
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Er þorrablót í vændum ?
-
Starfsmannavelta6 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Monkeys PopUp á Hótel Vesturlandi – Ekki missa af þessum viðburði
-
Markaðurinn7 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Allt fyrir Þorrablótin
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Ekta heimilismatur ofl. á góðu tilboði