Bragi Þór Hansson
Hver er maðurinn? Hvað eiga Marco, Bono, Steven og Carl sameiginlegt?
Hallgrímur Ingi Þorláksson skoraði á Rúnar Gíslason og tók hann við áskoruninni og hérna koma svörin hans.
Fullt nafn?
Rúnar Gíslason
Fæðingardagur og ár?
25.11.1971
Áhugamál?
Skíði, matur og almenn útivera
Maki og börn?
Ásdís Björg Pálmadóttir
Blær Rúnarsdóttir
Andrea Líf Rúnarsdóttir
Alexandra Rúnarsdóttir
Ísabella Rúnarsdóttir
Starf og vinnustaður?
Matreiðslumeistari, Kokkarnir Veisluþjónusta
Hvert er þitt uppáhalds hráefni?
Öll villibráð.
Ef þú mættir bjóða fjórum aðilum í mat, hverjir væru það og hvað myndir þú elda?
Marco Pierre White þegar hann var á White heat tímanum, Bono, Steven Gerrard og síðast en ekki síst Carl Andreas Fransson.
Hver er uppáhalds veitingastaðurinn þinn?
Þetta er eins og með hráefnið, það er erfitt að velja á milli margra góðra en sá sem stendur upp úr er Ristorante La Torre Del Saracino sem er stutt frá Positano á Ítalíu.
Hvert er þitt mesta afrek í bransanum?
Að hafa náð að vera í bransanum síðan 1990 og að hafa rekið fyrirtækið í gegnum súrt og sætt síðan 2002.
Átt þú þér einhvern Signature dish?
Get ekki sagt það en aðal áhugamálið er langtímaeldun á kjöti þessa dagana.
Hver er besta gjöf sem þú hefur nokkurn tíman fengið?
Það er ekki hægt að gera upp á milli þeirra. Þykir alltaf voðalega vænt um allar gjafirnar frá börnunum og konunni.
Hvaða tæki er mest notað í eldhúsinu þínu?
Núna eru það ofnarnir, þeir stoppa lítið þessa dagana.
Hefur þú sett þér eitthvað markmið fyrir framtíðina?
Að gera betur.
Hvað ertu að fást við þessa dagana?
Jólahlaðborðin nýbúin og undirbúningur fyrir næsta ár hafinn. Næsta ár verður bara skemmtilegt.
Hvað eða hver veitti þér innblástur til að fara að læra matreiðslu?
Sveinn Friðfinnsson Matreiðslumeistari og fósturfaðir minn.
Hver er maðurinn í næstu viku?
Baldur Hafsteinn Guðbjörnsson á Roadhouse.
Við þökkum Rúnari kærlega fyrir þátttökuna og vonum að Baldur taki jafnvel við boltanum í næstu viku.
Ef þið hafið einhverjar skemmtilegar spurningar til að spurja í “Hver er maðurinn?” endilega sendið þær á [email protected]
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Starfsmannavelta4 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Monkeys PopUp á Hótel Vesturlandi – Ekki missa af þessum viðburði
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Markaðurinn8 klukkustundir síðan
Er þorrablót í vændum ?
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður