Uncategorized
Hvatningarverðlaun Vínjónasamtakanna
Hvatningarverðlaun Vínjónasamtakanna voru afhent á laugardagskvöldi á Uppskeruhátíð Samtakanna sem var haldin á Hilton Reykjavík Nordica. Það var Fríhöfnin á Keflavíkurflugvelli sem halut verðlaunin fyrir 2007, fyrir að stuðla markvísst og ákveðið að aukinni vínmenningu á landinu. Rökstuðningurinn birtist hér fyrir neðan.
„Vín, vínmenning og frelsi í vínmálum eru mikið í umræðunni þessa daga en við, sem vinnum með víni í okkar daglegu starfi erum í beinum tengslum við neytendana og okkar markmið er nokkuð skýr: hagur okkar allra er að stuðla að aukinni vínmenningu þannig að neytendur fái betri aðgang að betri vöru með betri þekkingu.
Það var þar af leiðandi ekki úr vegi hjá Vínþjónasamtökunum að huga að veitingu Hvatningarverðlauna til aðila sem hefur verið áberandi virkur í þeim efnum á Íslandi. Til greina koma vínþjónar, blaðamenn, vínbúðir, þess vegna bloggari í raun er hægt að leita víða.
Þetta er í fyrsta skipti sem þessi verðlaun eru veitt. Sá aðili sem hlýtur Hvatningarverðlaun Vínþjónasamtakanna hefur unnið markvísst, ákveðið og skipulagt að því að hafa mjög gott úrval af vínum, ekki hikað við að taka skýra stefnu að betri vínum, hefur haft mjög góð samskipti við alla aðila á markaðnum, hann vinnur í glæsilegum ramma og hróður hans berst út fyrir landsteinana hann vakti athygli vínrýna Gestgjafans og nú síðast Steingríms Sigurgeirssonar sem hrósar hann fyrir gott úrval og samkeppnishæfni við aðra aðila erlendis já, þið vitið núna hver hann er eða alla vega grunar ykkur það. Þetta er Fríhöfnin á Keflavíkurflugvelli. „
Hlynur Sigurðsson framkvæmdastjóri og Rúnar B. Guðlaugsson innkaupastjóri tóku við Hvatningarverðlaununum fyrir hönd Fríhafnarinnar og óskum við þeim innilega til hamingju með verðlaunin.
Fyrir hönd Vínjónasamtakanna.
[email protected]
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni4 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn18 klukkustundir síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bolludagurinn – Choux au Craquelin með jarðarberjarjóma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan