Freisting
Horfið á fyrsta þáttinn "Ertu í mat?" hjá Kokkalandsliðinu hér
Síðastliðinn mánudag hóf göngu sína þættir um Kokkalandsliðið á sjónvapsstöðinni Ínn sem ber heitið Ertu í mat? Fyrsti þátturinn af þremur sýnir undirbúning hjá landsliðinu fyrir Heimsmeistarakeppnina Basel í Swiss sem haldin var í Salon Culinaire Mondial í nóvember 2005. Hér að neðan ber að líta fyrsta þáttinn í tveimur hlutum og er fyrri hlutinn 10:51 mínútur og sá seinni 12:49 mínútur. Viljum koma á framfæri þakklæti til Bjarna G. yfirmatreiðslumann á Grillinu, meðlim kokkalandsliðsins og myndatökumann að gera okkur það kleypt að sýna þættina hér fyrir sælkera freisting.is. Til gamans má geta að í þriðja þætti verður kynning á kokkalandsliðinu sem æfir stíft þessa dagana fyrir Heimsmeistaramótið Expogast- Culinary world cup 2010 í Lúxemborg á næsta ári og verða þá birtar myndir sem aldrei hafa birst áður. Eins og áður sagði þá er hér að neðan fyrsti þátturinn í tveimur hlutum:
Til fróðleiks þá er hægt að lesa ítarlega umfjöllun um Kokkalandslið í Basel árið 2005 með því að smella hér. |
-
Starfsmannavelta3 dagar síðan
Er Bryggjan hætt starfsemi?
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Koffmann er loksins fáanlegt á Íslandi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Wolt hefur sendingar á Stokkseyri og Eyrarbakka
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Matargestir ferðast aftur í tímann til villta vestursins – Myndir og vídeó
-
Vín, drykkir og keppni23 klukkustundir síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 klukkustundir síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Keppni1 dagur síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Frétt2 dagar síðan
Óhæfar saxaðar döðlur til neyslu