Viðtöl, örfréttir & frumraun
Hinni verður yfirkokkur á Íslensku Hamborgarafabrikkunni
Íslenska Hamborgarafabrikkan opnar núna í mars 2010. Það eru Idol meistararnir Simmi og Jói sem standa að baki Fabrikkunni sem staðsett verður við Höfðatún 2, við hringtorgið á Borgartúni eða skáhalt á móti Höfða.
Hinrik Ingi Guðbjargarson eða Hinni eins og hann er kallaður í daglegu tali verður yfirmatreiðslumaður Fabrikkunnar, en hann var áður að vinna hjá Sælkeradreifingu sem sölumaður þar.
Hinni sagði í samtali við freisting.is að staðurinn muni bjóða upp á 13 tegundir af hamborgurum og með litlum breytingum verði hægt að breyta yfir í heilsuborgara, þ.e. Spelt brauð, hvítlauksgrillaðan Portobello svepp svo eitthvað sé nefnt.
Einnig munu vera 5-6 forréttir, aðalréttir og eftirréttir á matseðlinum.
Íslenska Hamborgarafabrikkan mun taka 138 manns í sæti.
Opnunartími frá:
Sunnudegi til miðvikudags verður frá klukkan 11°° til 22°° og á fimmtudögum til laugardags verður opið frá klukkan 11°°-00°°
Mynd: Af facebook síðu Íslensku Hamborgarafabrikkunnar
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Starfsmannavelta1 dagur síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Keppni4 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Glæsilegt Þorrablót Íslendinga á Gran Canaria – Kristján Frederiksen matreiðslmeistari fór á kostum – Myndir
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Highland Park kynnir 56 ára viskí – sína elstu útgáfu hingað til – Kostar tæp 6 milljónir