Markaðurinn
Hágæða marineraðar kartöflur frá Aviko
Nýjung frá Innnes, forsoðnar kryddaðar/marineraðar kartöflur tilbúnar til upphitunar eða til að nota kaldar.
Í boði eru 2 bragðtegundir, með fallegum litum í framsetningu og einstöku bragði. Annars vegar með Sítrónu pipar (Lemon Pepper) og hins vegar með Hvítlauk (Wild Garlic).
Varan er komin á lager og sala er hafin.
Borið fram heitt
Aviko marineraðar kartöflur eru tilbúnar til notkunar. Bara að hita og afgreiða, þarf ekki að bæta við olíum eða kryddi. Tilvalið sem bragðmikið meðlæti á aðaldiskinn, eða sem smáréttur og jafnvel á hlaðborðið.
Tilbúnar til notkunar
Prufið Aviko marineraðar kartöflur beint í salatið eða á kalda borðið. Þessar vörur eru full eldaðar, gerilsneyddar við lágt hitastig, sem tryggir mjög mikið og gott bragð ásamt því að gæðin halda sér í gegn.
Smellið hér til að lesa nánar.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma