Markaðurinn
Hafðu gæði og endingu að leiðarljósi, Meistari
Engin kokkur er án góðra pönnu og potta, komdu og skoðaðu úrvalið hjá okkur í óumdeilanlegum gæðum.
Og mundu eftir að biðja um bæklinginn. Þar má finna áhöld og annað sem aðeins framúrskarandi kokkar kunna að meta. Það gæti orðið kveikjan að eitthverju einstaklega ljúffengu.
Líttu við hjá Íslenskri Dreifingu ehf. eða óskaðu eftir sölumanni.
Skútuvog 1e
104 Reykjavík
S:5687374
www.islenskdreifing.is
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt2 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið