Freisting
Hækka verðið í takt við hækkun birgja
|
Margir fastakúnnar veitingastaðarins Thai Koon á Ísafirði ráku upp stór augu nú um helgina þegar þeir sáu að verð á réttum hafði hækkað um 25%.
Þannig kostar miðstór skammtur, sem áður var á 710 kr. nú 890 kr. Að sögn Shirans Þórissonar, eins eigenda Thai Koon kemur verðhækkunin til vegna hækkana birgja á hráefni. Við ráðum ekkert við það þegar hráefnið hækkar svona, og við þurftum bara að taka verðið til gagngerrar endurskoðunar. Við finnum vissulega fyrir viðbrögðum viðskiptavina við hækkuninni, en við höfum í staðinn reynt að bæta þjónustuna. Shiran bendir á að svipaðir veitingastaðir á höfuðborgarsvæðinu, s.s. Nings og Shalimar selji aðalrétti á 1100 til 1500 krónur. Þetta eru austurlenskir staðir báðir tveir, með svipaða þjónustu og við bjóðum upp á.
Thai Koon var opnað árið 2002 og var þá í eigu Grétars Helgasonar og konu hans, Eddu Ban Gon Khiansantia. Fyrir ári síðan keyptu forsvarsmenn veitingastaðarins Fernandos veitingastaðinn. Verð hefur ekki hækkað á veitingastaðnum síðan hann var opnaður fyrir fimm árum síðan. Í mars lækkaði verðið hinsvegar, þegar virðisaukaskattur á matvöru var lækkaður.
Greint frá á Vestfirska vefnum Bb.is
-
Markaðurinn12 klukkustundir síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or4 klukkustundir síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or12 klukkustundir síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Bocuse d´Or7 klukkustundir síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Frétt4 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun