Keppni
Glæsilegur matseðill á franska gala kvöldverðinum – Miðasala hefst í dag
Núna er komið að rúsínunni í pylsuendanum, sjálfur matseðillinn fyrir franska gala kvöldverðinn í matreiðslukeppninni „Bragð frakklands„.
Miðasala hefst klukkan 13:00 í dag fimmtudaginn 8. maí og er miðaverð aðeins 10.500 kr. með vínum. Verðlaunaafhendingin fer fram á kvöldverðinum sjálfum.
Hvetjum alla í veitingageiranum að næla sér í miða.
Franskur gala kvöldverður – 15. maí 2014 – Gallery Restaurant
Fordrykkur og canapés frá Bretaníuskaganum
Kerisac Cidre Brut frá Algues Bretagne
Muscadet sur lies – Chateau de la Ragotière – Loire
Sjávargrastartar með skarlottlauk og sítrónu
Sjávargrastartar og capers
Makríll “rillettes”
Hörpuskels “rillettes”
Sardínu “rillettes”
Paté Hénaff
Eddu Grey Rock Whisky 3 ára
Eddu Grey Rock Whisky 5 ára
Matseðill
Gillardeau Ostrur frá Bourcefranc-le-Chapus á þrjá vegu
Crémant de Loire Brut Louis de Grenelle Saumur
Fersk hörpuskel frá „Perros Guirec Bretagne” pastadregill, sumartrufflur og hvítt trufflusmjör
Condrieu 2011 M. Chapoutier Rhône
Frönsk önd og ferskir ætiþistlar ásamt flamberuðum apríkósum úr Rónardalnum og vanillugljáa
Petit Mars 2012 Mas du Soleilla Languedoc
Camembert frá Normandí
Reblochon frá Savoy
Geitaostur Saint-Maure frá Touraine
Grænmetissulta og heslihnetu vinaigrette
Petit Mars 2012 Mas du Soleilla Languedoc
Súkkulaði frá Valrhona og jarðarber
Rivesaltes Grenat – Pujol Roussillon
Verð: 10.500.- fyrir mat og drykk
Borðabókanir á [email protected], pantanir eru ekki teknar í gegnum síma.
Skipað verður í sæti við komu en ekki er hægt að taka frá sérstök borð.
Fréttayfirlit vegna matreiðslukeppninnar Bragð Frakklands hér.
Mynd: úr safni
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt1 dagur síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Keppni2 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Vín, drykkir og keppni4 klukkustundir síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé