Smári Valtýr Sæbjörnsson
Gísli á Norræna matarhátíð í New York
Frá 13. til 20. september næstkomandi verður haldin Norræn matarhátíð í New York, þar sem norrænir matreiðslumenn sýna listir sínar á veitingastöðum víðsvegar um borgina.
Í ár mun Gísli Matthías Auðunsson matreiðslumaður og eigandi af Slippnum í Vestmannaeyjum taka þátt ásamt 24 öðrum norrænum matreiðslumönnum og eru engin smá nöfn þar á ferð, Frode Selvaag, Fredrik Berselius, Mads Refslund, Mathias Brogie, Sasu Laukkonen, Maria Östberg svo fá eitt sé nefnt.
Hér að neðan er vídeó frá hátíðinni sem haldin var í fyrra en þá tók Gunnar Karl Gíslason matreiðslumaður og eigandi Dill þátt:
Veitingageirinn.is mun fylgjast vel með Gísla og færa ykkur fréttir frá ferðalaginu í máli og myndum.
Mynd: skjáskot af northfoodfestival.com
-
Uppskriftir6 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Frétt5 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun22 klukkustundir síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður