Freisting
Galakvöldverður Norðurlandaþings
Í gærkvöldi var hátíðarkvöldverður hjá Norðurlandaþinginu á Hótel Sögu Súlnasal og var öllu skartað, en von var á 250 manns í 7 rétta kvöldverð að hætti kokkalandsliðsins.
Freisting.is sniglaðist inn í eldhús á Sögu korter fyrir keyrslu og hitti þar meðlim Kokkalandsliðsins og eiganda hins sívinsæla Fiskmarkaðs hana Hrefnu og Bjarna kokkalandsliðsgúru og yfirmatreiðslumann Grillsins. Það var ekki að sjá að mikið stress væri í gangi þrátt fyrir að 250 manna hópur væri rétt handan við næsta húsahorn, en látum vídeóið tala sínu máli.
Smellið hér til að skoða vídeóið
Matseðill Kvöldsins
Small taste of Icellandic fish and meat „canapé“ served with the modern twist
Smá bitar af íslenskum fiski og kjötafurðum, framreitt á nýmóðins hátt
Icelandic traditional salted cod with Jerusalem artichokes and aspargus, langoustine
Íslensku saltfiskur með jarðsokkum, aspas og humarpylsu
Vín: Peter Lehman Wildcard Chardonnay
Fresh tomato shot
Ferskt tómataskot
Filled lamb, braised lamb belly and fennel
Lambahryggsvöðvi með hægeldaðri lambasíðu og fennikku
Vín: Luis Max Chateauneuf du Pape
Icleandic cheese with spice bread and dade chutney
Íslenskir ostar með kryddbrauði og döðlusultu
Dessert from chocolate master vs. Icelandic pastry chefs
Eftirréttur frá súkkulaði meistaranum og íslensku eftirréttameisturunum
Coffee, chocolates, cognac og liquor
Kaffi, konfekt, koníak eða líkjör
Midnight snack
Miðnætursnarl
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt2 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Keppni3 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Vín, drykkir og keppni13 klukkustundir síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt3 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé