Vertu memm

Freisting

Galakvöldverður Norðurlandaþings

Birting:

þann

Í gærkvöldi var hátíðarkvöldverður hjá Norðurlandaþinginu á Hótel Sögu Súlnasal og var öllu skartað, en von var á 250 manns í 7 rétta kvöldverð að hætti kokkalandsliðsins.

Freisting.is sniglaðist inn í eldhús á Sögu korter fyrir keyrslu og hitti þar meðlim Kokkalandsliðsins og eiganda hins sívinsæla Fiskmarkaðs hana Hrefnu og Bjarna kokkalandsliðsgúru og  yfirmatreiðslumann Grillsins.  Það var ekki að sjá að mikið stress væri í gangi þrátt fyrir að 250 manna hópur væri rétt handan við næsta húsahorn, en látum vídeóið tala sínu máli.

Smellið hér til að skoða vídeóið

 

Matseðill Kvöldsins

Small taste of Icellandic fish and meat „canapé“ served with the modern twist
Smá bitar af íslenskum fiski og kjötafurðum, framreitt á nýmóðins hátt

Auglýsingapláss

Icelandic traditional salted cod with Jerusalem artichokes and aspargus, langoustine
Íslensku saltfiskur með jarðsokkum, aspas og humarpylsu

Vín: Peter Lehman Wildcard Chardonnay

Fresh tomato shot
Ferskt tómataskot

Filled lamb, braised lamb belly and fennel
Lambahryggsvöðvi með hægeldaðri lambasíðu og fennikku

Vín: Luis Max Chateauneuf du Pape

Icleandic cheese with spice bread and dade chutney
Íslenskir ostar með kryddbrauði og döðlusultu

Auglýsingapláss

Dessert from chocolate master vs. Icelandic pastry chefs
Eftirréttur frá súkkulaði meistaranum og íslensku eftirréttameisturunum

Coffee, chocolates, cognac og liquor
Kaffi, konfekt, koníak eða líkjör

Midnight snack
Miðnætursnarl

 

/Smári

Auglýsingapláss

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið