Keppni
Fyrsti keppnisdagurinn – Föstudagurinn 28. september 2013
Klukkan 09:00 var byrjað á bóklegu prófi sem eins og áður ansi svínslegt. Næst tók við skriflegt blindsmakk á tveim léttvínum og þrem sterkum sem okkar manneskja gekk vel í. Því næst var umhelling á ungu Dolchetto d’alba víni sem er nú minnsta málið að gera, hinsvegar eru það dómararnir sem spyrja keppandann um t.d afhverju ertu að nota kerti við svona ungt vín og hitastigið ekki rétt o.s.fv, sem keppandi þurfti að rökstyðja á meðan umhelling fór fram.
Á meðan Alba var að keppa fóru ég og Brandur ásamt öðrum í vino-roadtrip til Dolceaqua í Liguria héraðinu.
Seinna um kvöldið var haldið garðpartý í Villa Nobel þar sem Albert Nobel bjó og þar var m.a tilkynnt hvaða 10 keppendur kæmust áfram og náði Alba ekki inn að þessu sinni en norðmenn, danir og svíar komust í gegnum síuna.
Á morgun [í dag] verður svo haldið til Monte Carlo.
Tolli fréttaritari veitingageirans skrifar frá Ítalíu.
Taggaðu okkur á Instagram: #veitingageirinn og myndirnar birtast sjálfkrafa á forsíðunni.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Starfsmannavelta17 klukkustundir síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Keppni4 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Kampavínsmarkaður í kröppum dansi: Sala hríðféll á árinu 2024