Vertu memm

Freisting

Fyrirlestur í samvinnu við Food and Fun

Birting:

þann


Jeff Tunks

Matreiðslumenn, kjötiðnaðarmenn, framreiðslumenn og bakarar.

Bandaríkjamaðurinn Jeff Tunks starfar á veitingastaðnum Ceiba í Washington DC. Hann verður einn af dómurum Food and fun 2007.

Jeff stundaði nám við hinn virta skóla, Culinary Institut of America CIA.  Við útskrift hlaut hann Frances L. Roth verðlaunin fyrir framúrskarandi frammistöðu. Hann hefur unnið á stöðum eins og Veranda Club í Atlanta og Mansion on Turtle Creek í Dallas, þar starfaði hann með sínum mentor, matreiðslumeistaranum Takashi Shirmaizu og lögðu þeir grunninn að eldhúsi og stefnu Jeff Tunks.

Árið 2003 var Jeff útnefndur matreiðslumeistari ársins (Chef of the Year) af samtökum veitingastaða í Washingtonborg.  Einnig skal þess getið að sérlegur gestur Food and Fun 2007 er David Guas sem er eftirréttarkokkur hjá Jeff Tunks á Ceiba veitingastaðnum. www.ceibarestaurant.com

Kajunamatreiðsla á rætur sínar að rekja til Lousianna fylkisins í Bandaríkjunum og er hefðbundin frönsk sveitamatreiðsla Acadia manna sem varð fyrir spænskum og afrískum áhrifum auk þess að blandast hefðum indíána.

  • Staðsetning: Hótel- og matvælaskólinn í Kópavogi
  • Tími: Miðvikudaginn 21. febrúar  kl.  15.00-16.30
  • Almennt verð: 5.900  kr.
  • Verð til aðila IÐUNNAR: 2.900  kr.

Skráning á www.idan.is undir matvæla- og veitingasvið eða í síma 590 6400.

 

[email protected]

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið