Viðtöl, örfréttir & frumraun
Fylgstu vel með veitingabransanum og fáðu nýjustu fréttirnar beint í æð ….
Hér á veitingageirinn er póstlistakerfi þar sem lesendur veitingageirans geta skráð netfangið sitt og fengið sendan tölvupóst með fréttum, keppni, tilboðum, spennandi viðburði framundan og margt fleira.
Hvað oft viltu fá sent fréttabréf? Þitt er valið
Fréttabréf Veitingageirans býður lesendum upp á nokkra valmöguleika, þ.e. að fá sendar fréttir daglega, vikulega, spennandi tilboð ofl. frá heildsölum og fréttabréf sem send eru sérstaklega þegar spennandi fréttir og viðburðir eru framundan. Einnig geta lesendur valið alla möguleikana.
Að skrá sig á fréttabréfið er einfaldasta leiðin til að fylgjast vel með veitingabransanum og auk þess sem þar má oft finna einstök tilboð frá heildsölum sem ekki eru auglýst annarsstaðar.
Hér að neðan getur þú skráð þig í áskrift fréttabréfa veitingageirans:
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt5 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Nýjustu Michelin-stjörnurnar í Bretlandi og Írlandi – Roux-fjölskyldan fagnar stórsigri
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita