Omnom súkkulaðistrákarnir buðu nokkrum vinum sínum til sín út á Granda í aðsetur Omnom framreiðslunnar þar sem gerð voru glæsileg páskaegg, eins og sjá má á...
Framkvæmdastjórinn Devin Morrison á veitingastaðnum Teatro í Kanada tók upp á farsíma sínum þegar hann ræddi við einn viðskiptavin sem hafði stundað að svindla á veitingastöðum...
Gísli Matthías Auðunsson matreiðslumaður og einn af eigendum af sumar-veitingastaðnum Slippurinn í Vestmannaeyjum hefur verið í New York frá mánaðarmótum september/október s.l. Fyrst starfaði hann í...
Aðstandendur Steikhússins í Tryggvagötu vinna nú hörðum höndum að því að opna nýjan veitingastað í enda apríl við Aðalstræti 2, þar sem Rub 23 var áður...
Það var klukkan 08:00 að ég lagði af stað heiman frá mér, kom við í Úðafossi til að ná föt í hreinsun og svo lá leiðin...
Nú hefur hráefnislistinn í matreiðslukeppninni Bragð Frakklands litið dagsins ljós, en hann er eftirfarandi: Hráefni fyrir forkeppni: Aðalréttur Frönsk Barberia andrabringa, andarlæri og andarfita að lágmarki...
Svuntur með þjóðfánum 17 þjóða verða fáanlegar hjá okkur á Stóreldhúsi, en pantanir verða að berast fyrir lok næstu viku (viku 17). Paprika hvít (án vasans...
Símon Már Sturluson hjá fyrirtækinu Íslensk bláskel sýnir í meðfylgjandi myndbandi hvernig eigi að meðhöndla lifandi hörpuskel og hvernig er gott að ná bitanum og hrognunum...
Hátíðin fór fram 5. – 8. mars síðastliðinn og var sérstakur matseðill á veitingastaðnum Characters sem Hákon Már og Shann Oborowsky sameinuðust um og afgreiddu áðurnefnda...
Við erum komin í sumarskapið og bjóðum ferskar vatnslausnir á frábæru sumarverði. Smellið hér til að skoða nánar vöruúrvalið.
Hannaðu þína eigin útgáfu af klassíska drykknum The Singapore Sling og taktu þátt í The Sling Award 2014. Glæsilegir vinningar í boði. Allt frá árinu 1818...
AALTO Bistro er nýr og spennandi veitingastaður sem verður opnaður í Norræna húsinu 1. maí næstkomandi undir dyggri stjórn og listfengi Sveins Kjartanssonar matreiðslumeistara og sjónvarpskokks. ...