Kæru viðskiptavinir, þökkum viðskiptin og samstarfið á árinu sem senn er að líða. Kveðja starfsfólk ÓJ&K og Sælkeradreifingar.
Krydd og Tehúsið sem opnaði í október við Þverholt 7 í Reykjavík hefur fengið mjög góðar viðtökur. Kryddin og tein eru úr 100% náttúrulegu hráefni og...
Bjarni Gunnar Kristinsson matreiðslumaður gerir hér mjög girnilegan og nýstárlegan súkkulaði eftirrétt að hætti David Briand pastry chef og kennari hjá l’école Valrhona. Mynd: skjáskot...
Valgeir Jóhannes Þorláksson, betur þekktur sem Valli bakari, hefur staðið vaktina í Valgeirsbakaríi við Hólagötu í Njarðvík frá árinu 1970, en hann seldi bakaríið nú á...
Veitingageirinn.is óskar landsmönnum öllum gleðilegra jóla og farsældar á nýju ári. Þökkum ánægjulegt samstarf á árinu sem er að líða.
Gleðileg jól frá okkur í Bako Ísberg og Rational. BAKO ISBERG ehf Höfðabakka 9 110 Reykjavik Sími: 595-6200 www.bakoisberg.is
Til Hamingju velferðarsvið Framleiðslueldhúsið Lindargötu 59 nýju Rational ofnana frá Bako Ísberg. BAKO ISBERG ehf Höfðabakka 9 110 Reykjavik Sími: 595-6200 www.bakoisberg.is
Nýtt nafn og umgjörð á sögufrægri keppni um besta Kokk Ársins á Íslandi. Allir faglærðir matreiðslumenn geta tekið þátt Keppnin Matreiðslumaður ársins hefur fengið nýtt nafn...
Verð er uppgefið með virðisaukaskatti og innifalið í verðinu er merking í einum prentlit á einn stað. Tilboðið gildir út febrúar 2016. Nánari upplýsingar hér á...
Ásgeir Sandholt bakari í samnefndu bakaríi, er sjálfsagt sá eini á Íslandi sem flytur inn sérmalað korn, héðan og þaðan úr heiminum. Hann bakar brauð frá...
Fjárfestar miða nú við að fyrirhugað hótel í Vatnsmýri í Reykjavík verði um 22.500 fermetrar og með 400-450 herbergjum. Það er um 25% fjölgun fermetra síðan...