Við hjá Mekka Wines & Spirits tilkynnum með gleði og ánægju að nú fær Ísland loksins að taka þátt og senda keppanda í eina allra stærstu...
Takk fyrir frábærar viðtökur! Já, við þökkum fyrir frábærar viðtökur á sýningunni Stóreldhús 2017. Það er alltaf gaman að hitta viðskiptavini okkar og kynnast nýjum! Til...
Rúm tvö ár eru síðan fyrsti Dunkin´ Donuts staðurinn var opnaður hér á landi og vakti sú opnun mikla athygli. Í dag eru staðirnir fimm talsins,...
Á föstudaginn s.l. var fagnað í Mathöllinni á Hlemmi útgáfu annars tölublaðs árlega matartímaritsins, FÆÐA /FOOD sem útgáfan Í boði náttúrunnar gefur út. Á staðnum voru...
Meistarafélag kjötiðnaðarmanna heldur nú í fyrsta sinn keppnina „Besta skinka Íslands 2018“ og er hún í tveimur áföngum. Fyrsti áfangi var undankeppnin en hún var haldin...
Rekstrarvörur hafa gefið út nýjan og glæsilegan bækling fyrir ferðaþjónustu, hótel, veitingahús og stóreldhús. Í bæklingnum er gott mjög gott yfirlit yfir hnífa og hnífapör, eldhúsvörur,...
Hér er hægt að skoða diskana úr keppninni Eftirréttur Ársins og Konfektmoli Ársins 2017 sem Garri hélt í Laugardalshöll. Ásgeir Sandolt (Brennda Brauðið) fór með sigur...
Bocuse d´Or Akademía Íslands er stolt að kynna Bjarna Siguróla Jakobsson sem næsta kandídat Íslands í Bocuse d´Or Europe sem fram fer í Turin Ítalíu 11....
Úrslit eru ráðin í keppninni Eftirréttur Ársins 2017 sem Garri hélt nú í áttunda sinn í Laugardalshöll í gær fimmtudaginn 26. október 2017. Í ár var...
Í dag fór fram stórsýningin Stóreldhúsið 2017 í Laugardalshöllinni og er hún einnig haldin á morgun föstudaginn 27. október frá klukkan 12.00 til 17.00. Sýningin er...
Í tilkynningu frá yfirmatreiðslumanni Nauthóls kemur fram að útlendingastofnun hefur vísað Chuong Le Bui matreiðslunema úr landi, en hún hefur stundað fræðin sín á Nauthól og...
Bocuse d´Or Akademía Íslands hefur valið næsta Bocuse d´Or kandídat og mun Bjarni Siguróli Jakobsson keppa fyrir Íslands hönd í forkeppni Bocuse d´Or í Turin, Ítalíu...