Sala áfengis í lítrum jókst um 8,16% á milli áranna 2005 og 2004, fór úr 15,9 milljón lítrum í 17,2 milljónir lítra. Söluaukning ársins 2005 miðað...
Lögreglumenn fóru um helgina í leiðangur í veitinga- og skemmtistaði á Selfossi til að kanna hvort þar væru til staðar gild skemmtana- og vínveitingaleyfi. Á fjórum...
Hótelið „Island Seas Reasort“ á Grand Bahamas vantar mann eða konu (menntaðan matreiðslumann) til starfa sem fyrst. Viðkomandi þarf að hafa góða hæfileika til að stjórna,...
Fundur verður haldinn miðvikudaginn 25 janúar. Mikilvæg mál verða rædd og er því mikilvægt að allir mæti. Stjórnin var mjög ósátt með mætingu í gær og...
Flest höfum við nú einhvern tíman borðað kartöflur. En það er margt sem kemur skemmtilega á óvart með þær þegar er farið að skoða þær og...
Oft hef ég rekið mig á það að fólk haldi að karrí sé einhver kryddjurt sem vaxi bara úti í náttúrinni og sé bara þurrkuð og...
Oft hef ég rekið mig á það að fólk haldi að karrí sé einhver kryddjurt sem vaxi bara úti í náttúrinni og sé bara þurrkuð og...
Jón Svavarsson ljósmyndari heldur úti heimasíðu þar sem hann hefur safnað saman myndum frá ýmsum atburðum. Til að byrja með eru myndir frá Nordica VOX við...
Í þekktu lagi er sungið um það sem á vel saman: nefið og kvef, hanski og hönd, hafið og strönd. Rauðvín og ostar hafa hingað til...
Miðvikudaginn 18 janúar fór fram undankeppni fyrir keppnina Matreiðslumaður ársins og þeir fimm sem keppa um titilinn „Matreiðslumaður ársins 2006“ eru í stafrófsröð: Björn Bragi Bragason – PerlanDaníel...
Jakob Magnússon eða Kobbi á Horninu eins og margir þekkja hann, hefur verið matreiðslumeistari til tugi ára. Kobbi er meðal annars í Sveinsprófsnefnd í matreiðslu og...
Í viðtali við tímaritið Madame Figaro, upplýsir Johnny Depp að hans uppáhalds vín sé Château Calon-Ségur, þriðja yrkis vín frá Saint Estèphe í Frakklandi. Hann segir...