Golfmót MATVÍS var haldið á Garðsvelli, Akranesi 20. júní s.l. Mótið tókst í alla staði mjög vel þó svo að menn hafi að venju verið milsjafnlega...
Trophée Ruinart vínþjónakeppnin fór fram síðustu helgi dagana 16-18 júní í Reims og París í Frakklandi. 35 vínþjónar tóku þátt í keppninni sem er talin ein...
Trophée Ruinart vínþjónakeppnin fór fram síðustu helgi dagana 16-18 júní í Reims og París í Frakklandi. 35 vínþjónar tóku þátt í keppninni sem er talin ein...
Barþjónaklúbburinn (BCI) hefur fengið senda gjöf frá Danilo Oriba tvöfaldur heimsmeistari í flair- barmennsku, Sem viðurkenning fyrir að stíga fyrstu skrefin til að útbreiða flair-barmennsku og...
Sett hefur verið upp síða hér á Freisting.is sem inniheldur tæp 30 myndbönd af hinum ýmsum atburðum t.a.m. Kokkalandsliðið, matreiðslumaður ársins, Food and Fun í Bandaríkjunum...
Harðfiskur hefur verið vinsæll á meðal landsmanna frá ómunatíð og þykir meinhollur en nú á að kanna til hlítar hvaða efni það eru sem gera hann...
Á heimasíðu Klúbb Matreiðslumeistara bera að líta skemmtilega grein frá honum Sverri Halldórssyni, en hann er einsog hann kallar það á fleygiferð á Autobahn á leið...
Stækkun vöruhússins ÓJ&K gengur vel. Fyrir rúmum tveimur árum var nýtt og glæsilegt vöruhús tekið í notkun hjá ÓJ&K og menn sáu fyrir sér að nýja...
Skemmtileg grein sem fréttaritari Freisting.is rakst á heimasíðu Mbl.is frá árinu 2003, en það er grein um hann Völla Snæ. Greinin heitir „Ef fiskurinn væri ferskari…“...
Haft var samband við Bjarna Gunnar Kristinsson, fyrirliða Kokkalandsliðsins um hvort hægt væri að leggja fyrir hann nokkrar spurningar um undirbúning hjá liðinu fyrir heimsmeistarakeppnina í...
The first Indian chef to get a Michelin star (in 2001), Vineet Bhatia opened his own restaurant in 2004, which has in turn just been awarded...