Vertu memm

Frétt

Þessi eru í Ungkokkum Íslands

Birting:

þann

Kokkur - Matreiðslumaður - Eldhús - Afgreiða

Starf Ungkokka Íslands er farið á fullt og nóg af verkefnum framundan sem þið munið fá að fylgjast með. UKÍ er hópur ungra matreiðslumanna og matreiðslunema með mikinn áhuga og metnað fyrir faginu og verður gaman að fylgjast með þeim.

Eftirfarandi aðilar eru meðlimir í UKÍ:

Karl Georg Guðfinnsson, matreiðslunemi – Orange
Magnús Þorri Jónsson, matreiðslunemi – Vox
Axel Björn Clausen, matreiðslunemi – Grand Hótel
Ylfa Helgadóttir, matreiðslunemi – Fiskmarkaðurinn
Bjarni Siguróli Jakobsson, matreiðslunemi – Vox (Formaður)
Snorri Victor Gylfason, matreiðslunemi – Vox
Óskar Ólafsson, matreiðslumaður – Orange
Sigurjón Geirsson, matreiðslunemi – Silfur
Ísak Vilhjálmsson, matreiðslunemi – Sjávarkjallarinn
Vilhjálmur Sigurðarson, matreiðslunemi – Grillið Radison SAS
Logi Brynjarsson, matreiðslunemi – Hótel Holt
Ari Þór Gunnarsson, matreiðslunemi – Fiskfélagið
Garðar Kári Garðarsson, matreiðslunemi – Orange
Sigurður K. L. Haraldsson, matreiðslumaður – Vox
Arnþór Þórsteinsson, matreiðslunemi – Silfur

Fyrir hönd UKÍ og KM
Hrefna R. J. Sætran

Mynd: úr safni

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið