Uncategorized
Framhaldsnámskeið í vínsmökkun á vegum ÁTVR og Endurmenntunar Háskóla Íslands
Síðastliðið haust hélt ÁTVR vínsmökkunarnámskeið fyrir almenning í samstarfi við Endurmenntun Háskóla Íslands. Námskeiðið var mjög vel sótt og var gerður góður rómur að því.
Nú á vormisseri var ákveðið að endurtaka námskeiðið og er það nú í gangi. Fullt er á námskeiðið og var kominn biðlisti og því er allt útlit fyrir að þessi námskeið séu komin til að vera. Meginviðfangsefnið er vínsmökkun, en einnig verður farið í greiningu á hugtökum vínsmökkunar, gæði vína, vínræktun og víngerð.
Framhaldsnámskeið í apríl
Ákveðið hefur verið að halda áfram á sömu braut og bjóða upp á framhaldsnámskeið. Námskeiðið verður haldið sem fyrr í höfuðstöðvum ÁTVR og verður mánudagskvöldin 3., 10. og 24. apríl kl. 20:1522:15.
Námskeiðið er ætlað þeim sem hafa nokkra þekkingu á vínsmökkun eða tóku þátt í námskeiðinu Vínsmökkun: Ilmur, bragð, áferð listin að meta vín. Meginviðfangsefnið er sem fyrr vínsmökkun en nú er meiri áhersla á vínstíla og víngerðaraðferðir. Fjallað verður meðal annars um áhrif þroskunar og víngerðaraðferða, blindsmökkun og gæði miðað við verð.
Umsjón: Skúli Þ. Magnússon, sérfræðingur hjá ÁTVR.
Skráning og nánari upplýsingar er að finna hjá Endurmenntun HÍ í síma 525 4444 eða á vefsíðunni: endurmenntun.is
Af heimasíðu Vínbúða
Heiðar Birnir Kristjánsson
[email protected]
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Opnuðu 18 L kampavínsflösku í fyrsta sinn á Íslandi – Nýir eigendur Kampavínsfjelagsins
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Keppni2 dagar síðan
Myndir og vídeó frá matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana – Sjáið úrslitin hér
-
Frétt5 dagar síðan
Upplýsingar til rekstraraðila í kringum Austurvöllinn
-
Veitingarýni12 klukkustundir síðan
Dýrindis jólahlaðborð á veitingastaðnum Sunnu á Sigló – Veitingarýni
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Beittir hnífar: Svartur föstudagur – Viku tilboð
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Áramótabomba Churchill
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Svartir dagar í Progastro