Freisting
Frakkar unnu ostakeppnina
Í gær hófst sýningin Sirha en eins og mörgum er kunnugt um, þá er á sama stað keppnin Bocuse D´Or 2007, en sú keppni er dagana 23-24 janúar og Friðgeir kemur til með að keppa á miðvikudeginum 24 janúar, nánar um hvaða lið keppa hvaða dag hér
Rétt í þessu var að koma úrslit frá einni keppni í Sirha sem ber heitið „International Caseus Award“ en þar keppa 24 sérfræðingar í ostum útum allann heim eða n.t. 12 lið.
Þessi keppni var fyrst haldin fyrir tveimur árum síðan og er upphafsmaður þess er Hervé Mons.
Svo við séum ekki að lengja þetta og komum okkur beint að efninu, þá urðu úrslit þannig að:
1. sæti
Frakkland náði fyrsta sætinu og voru það Rudolphe Le Menuier og Bernard Mure Ravaud sem kepptu fyrir hönd Frakklands.
2. sæti
Í öðru sæti varð Belgía og fyrir hönd Belgíu kepptu þeir félagar Damien Avalosse og Yannick Michel.
3. sæti
Í þriðja sæti varð Ítalía og kepptu þar þeir Maero Ivano Ciacomo og Renato Brancaleoni.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt1 dagur síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé