KM
Febrúarfundur Klúbbs matreiðslumeistara
Fyrir fund er okkur boðið að skoða glæsilegan sýningarsal A. Karlssonar í glænýju húsnæði þeirra við Víkurhvarf 8 og þiggja léttar veitingar.
Þaðan verður svo farið með rútu í Hellisheiðarvirkjun þar sem Orkuveita Reykjavíkur býður okkur í Prime ribs og flottheit að hætti hússins. Amerískt þema í matnum að þessu sinni. Alltaf flottur matur hjá Magnúsi Héðinssyni og félögum.
Sérstakur gestur fundarins verður veitingahúsarýnirinn Hjörtur Howser sem farið hefur mikinn í gagnrýni sinni í tímaritum og á bloggsíðu sinni. Nú ætlar hann að svara fyrir skrifin og segja sína skoðun umbúðalaust. Gætu orðið líflegar umræður.
Auk hans verða nokkrir gestir sem sérstaklega verða kynntir á fundinum.
Dagskrá fundarins er annars:
-
Sagt frá dómaranámskeiðinu í Svíþjóð
-
Sagt frá stöðu styrktarsamninga
-
Uppgjör nefndar um hátíðarkvöldverð
-
Önnur mál
Móttakan hjá A. Karlssyni (Víkurhvarf 8) hefst kl. 18:00 og verður farið með rútunni stundvíslega kl. 19:00
Maturinn er í boði Orkuveitunnar en rútan kostar kr. 1.000,-
Munið hvítan kokkkajakka, svartar buxur og pening fyrir happdrættinu.
Missið ekki af flottri móttöku hjá A. Karlssyni, höfðinglegu boði Orkuveitunnar og að hitta alla félagana í góðum gír.
Hjörtur Howser Hljómlista-dagskrárgerðarmaður og veitingarýnir
Hjörtur Howser Hljómlista-dagskrárgerðarmaður og veitingarýnir er gestur KM á febrúarfundi okkar.
Staðir sem hann hefur skrifað um eru t.d. ; Siggi Hall á Óðinsvéum, Fiskmarkaðurinn, Rauðará, Einar Ben ofl.
kveðja
Nefndin
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan