Freisting
Eru hnífarnir orðnir bitlausir eftir veturinn ?
Þar sem nokkrir aðilar sem hafa verið að spyrja mig, um hvort einhver væri að brýna hnífa nú til dags. Það vildi svo til að í Hagkaup hitti ég mann sem einmitt brýnir hnífa.
Hann heitir Siggi og er í Reykjanesbæ en hann er með brýningarþjónustu, hann kemur á staðinn og brýnir hnífana því það er fátt sem kokkum er meira illa við en að láta af hendi hnífana sína.
Sími hjá honum er 699-3594 og ég get mælt með honum.
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn4 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025
-
Frétt2 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Frétt2 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Pistlar2 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var