Freisting
Delifrance kynning hjá Ó. Johnson & Kaaber
„Kodak moment“
Margt var um manninn og auðséð að menn eru hrifnir af vörunum frá Delifrance og þyrstir í nýjungar til að bjóða gestum sínum.
Kynnt var til sögunnar nýjar tegundir af brauðum frá Delifrance, en í gegnum árin hafa þeir verið þekktir af gæðum og hollustu í sínum vörum og nú bæta þeir um betur og bjóða gróf brauð með Omega 3 fitusýrunni sem þeir ná úr hörfræjum þannig að menn þurfa ekki að óttast lýsisbragð, sagði Alfreð Jóhannsson á Delifrance kynningunni hjá Ó. Johnson & Kaaber sem haldin var í Sunnusal RadissonSAS Hótel Sögu í dag.
Einnig voru kynntar langlokur sem þeir kalla Provencettur og koma þær tilbúnar í þremur útgáfum og þær ættu menn að smakka þvílík gæði.
Svo voru kynntir ábætisréttir ýmsir sem eru fituskertir og sykurskertir, en ekki leið bragðið fyrir það.
Að lokum þá er kominn nýr bæklingur frá Delifrance og er hann á íslensku, þannig að nú hafa menn ekki lengur þá afsökun að skilja ekki, slíttu upp tólið og hringdu í Ó. Johnson & Kaaber og pantaðu bæklinginn áður en hann verður uppseldur.
Smellið hér til að skoða fjölmargar myndir frá kynningunni í dag
Ljósmyndir tók Matthías Þórarinsson | Texti: Sverrir Halldórsson
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt2 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Markaðurinn4 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025
-
Pistlar2 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Frétt1 dagur síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var