Smári Valtýr Sæbjörnsson
Brasserað Sellerí er alveg málið
Sverrir Halldórsson matreiðslumeistari bregst ekki bogalistin í uppskriftum frekar enn fyrri daginn og býður hann núna lesendur veitingageirinn.is upp á Brasserað Sellerí með beikoni og Blóðbergi. Þeir sem vilja fræðast meira um sellerí er bent á wikipedia hér, en þar má lesa ýmsan fróðleik um þetta margfræga grænmeti.
Smellið hér til að lesa uppskriftina.
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Starfsmannavelta2 dagar síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Keppni5 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Glæsilegt Þorrablót Íslendinga á Gran Canaria – Kristján Frederiksen matreiðslmeistari fór á kostum – Myndir
-
Keppni22 klukkustundir síðan
Ashley Marriot vann Barlady keppnina á Íslandi – Myndir