Vertu memm

Freisting

Bökuð Andalifur í salthjúp – Hver er þín skoðun?

Birting:

þann

Ég lærði í gamla daga á Savoy að ef maður bakaði eitthvað í salthjúp þá væri áríðandi að hafa eitthvað á milli saltsins og þess sem baka ætti svo sem spínatblöð eða kálblöð svo hlutrnir drægi ekki í sig of mikið af saltinu.

Hann hylur lifrina með saltinu og bakar og er ég smeykur um að það sé of mikið saltbragð.

Hvaða skoðun hafið þið á þessu.

 

/Sverrir

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið