Frétt
Boðið upp á nýstárlegan matseðil úr lítið nýttum matvælum – Allt ókeypis!
Á morgun miðvikudaginn 5. desember verður haldið áhugavert partý undir yfirskriftinni Óhóf. Farið verður yfir matarsóun Íslendinga, en samkvæmt könnun þá má rekja 5% af CO2 losun landsins til matarsóunar og 1/3 af framleiddum mat í heiminum endar í ruslinu.
Drykkir og veitingar unnin úr lítið nýttum matvælum verða í boði. Það er Gísli Matthías Auðunsson matreiðslumeistari sem kemur til með að töfra fram marga skemmtilega rétti.
Matseðillinn er á þessa leið:
Sigga Dögg kynfræðingur verður með matarsóunarhugvekju, Amabadama tekur nokkur lög ofl.
Viðburðurinn fer fram á Loftinu við Bankastræti og hefst klukkan 17:00
Þetta er allt ókeypis.
Sjá nánar á facebook hér.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Keppni3 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni4 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana