Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Allt að verða klárt á Geo Hótel | Fyrstu gestirnir alsælir
Geo Hótel tók á móti sínum fyrstu gestum á fimmtudaginn s.l. en gestir á ráðstefnu framkvæmdastjóra íslenskra sveitarfélaga gistu þar.
Gestirnir voru mjög ánægðir með nýja hótelið, en starfsmenn hótelsins og verktakar hafa undanfarna daga verið á þönum og allir hafa lagst á eitt til þess að gera allt klárt. Enn á eftir að ganga frá ýmsu, bæði smáu og stóru, en herbergin eru klár þó reyndar sé beðið eftir myndum sem á að hengja á veggina.
Sjá einnig: Nýtt hótel verður opnað í sumar í miðbæ Grindavíkur
Hótelið hefur þó ekki tekið formlega til starfa þó svo að fyrstu gestirnir hafi tékkað sig inn. Nú hafa Lóa og hennar fólk þrjár vikur til að snurfusa það sem eftir er en í lok maí er von á næsta hóp. Eftir það mun hótelið taka formlega til starfa og jafnvel fyrr ef lokahnykkurinn gengur vel, sagði Lóa Þorsteinsdóttir hótelstjóri í samtali við grindavik.is.
Myndir: grindavik.is
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni24 klukkustundir síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Keppni2 dagar síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Keppni3 dagar síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni4 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný
-
Keppni2 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu