Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Áhrifavaldurinn Emma Chamberlain opnar fyrsta kaffihúsið sitt í Los Angeles
Áhrifavaldurinn, frumkvöðullinn og kaffiaðdáandinn Emma Chamberlain hefur stækkað kaffiveldið sitt með opnun nýs kaffihúss í Los Angeles. Þetta er fyrsta staðsetningin sem býður upp á Chamberlain Coffee vörumerkið í eiginlegu verslunarformi og markar stórt skref fyrir fyrirtæki hennar, sem hóf starfsemi sem vefverslun árið 2019.
Emma Chamberlain, sem varð fræg fyrir YouTube-vídeó sín og einstakan húmor, hefur á síðustu árum byggt upp vinsælt kaffivörumerki sem selur baunir, malað kaffi og sérblöndur í gegnum netverslun. Hingað til hefur varan eingöngu verið seld í gegnum vefverslanir og valda smásöluaðila, en nú geta aðdáendur hennar heimsótt nýja kaffihúsið og upplifað vörumerkið í alvöru umhverfi.
Nýja kaffihúsið, sem staðsett er í hjarta Los Angeles, býður upp á fjölbreytt úrval af drykkjum sem eru byggðir á vinsælum vörum Chamberlain Coffee. Meðal þeirra eru kaldbruggað kaffi, sérblandan „Fancy Mouse Espresso“ og vinsælt pistasíu Matcha, sem hefur notið mikilla vinsælda meðal aðdáenda Emmu.
Ný nálgun á kaffihúsamenningu
Þessi nýja útvíkkun á vörumerkinu sýnir hvernig áhrifavaldar nýta sér samfélagsmiðla sína til að hasla sér völl á hefðbundnum markaði. Með yfir 12 milljónir fylgjenda á YouTube og milljónir fleiri á Instagram og TikTok, hefur Chamberlain stóran aðdáendahóp sem hefur fylgt henni í gegnum þróun kaffimerkisins.
„Það hefur lengi verið draumur minn að opna kaffihús þar sem aðdáendur geta upplifað það sem við höfum verið að byggja upp í mörg ár.
Ég vona að þetta verði staður sem fólk kemur á, ekki bara fyrir góðan kaffibolla, heldur líka fyrir skemmtilega upplifun og samfélag.“
Sagði Chamberlain í tilkynningu.
Framtíðarplön
Ekki er ljóst hvort Chamberlain Coffee hyggst opna fleiri staði í framtíðinni, en ef þessi fyrsta staðsetning verður vinsæl gæti fyrirtækið leitað leiða til frekari stækkunar.
Með sterkri vörumerkjavitund og trúföstum aðdáendahópi virðist Emma Chamberlain vera á góðri leið með að festa sig í sessi sem áhrifamikill aðili í kaffibransanum.
Myndir: chamberlaincoffee.com
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma