Markaðurinn
Áfengislaus drykkur valinn besta nýjungin í kokteilakeppni
Að skapa nýja nálgun og breyta hugsunarhætti fólks þegar kemur að áfengi hefur verið eitt af aðal markmiðum Lyre‘s, eins stærsta framleiðanda áfengislausra drykkja á heimsvísu.
Stór áfangi náðist í þessa átt nú nýverið þegar Italian Orange frá Lyre‘s var valin besta nýjungin í kokteilagerð en þetta er í fyrsta sinn sem áfengislaus drykkur verður fyrir valinu í þessum flokki. Verðlaunin eru veitt af Tales of the Cocktail, sem haldið er ár hvert í New Orleans, og eru ein þau eftirsóttustu á meðal starfsfólks í bar- og veitingageiranum. Þau undirstrika því hversu mikil áhrif Lyre‘s vörurnar hafa haft á viðhorf og möguleika á að búa til alvöru kokteila án áfengis.
Akkúrat er samstarfsaðili Lyre‘s á Íslandi og að þeirra sögn eru verðlaunin fyrst og fremst ánægjuleg viðurkenning frá þeim sem búa yfir mestu þekkingunni í bransanum, fólkinu sem setur saman drykkjarseðlana og blandar kokteilana. Frá upphafi hefur markmið Akkúrat verið að fjölga betri áfengislausum valkostum í drykkjaflóru landsins, nokkuð sem Lyre‘s gerir svo sannarlega mögulegt með metnaðarfullri framleiðslu og nútímalegri nálgun.
Nú þegar eru færustu barþjónar landsins að nota Lyre‘s til þess að búa til spennandi og bragðgóðar nýjungar í kokteilum en einnig til að geta boðið viðskiptavinum sínum upp á alla drykki á kokteilaseðlinum með eða án áfengis.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt5 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni2 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný